Burping

Hello mga mamsh, tanong ko lang po sana kung natural lang na magburp kahit walang laman yung tyan? kase nakahiga lang ako for hours then nung naupo ako, nag burp ako ng nagburp. then nagrelease din ako ng gas thru farting. pero the problem is ayaw huminto ng katawan ko magproduce ng gas. may times pa na sobrang sakit ng puson ko, pero gas lang pala sya. 1st time mom 16 weeks pregnant

2 Replies

Yes. Mas may hangin po kasi kapag pregnant. Mas may tendency magburp or magpas ng gas.