EVENING PRIMROSE

Hello mga mamsh tanong ko lang po pano nyo iniinsert yung EPO ? saken kasi feeling ko nasasayang parang di sya pumapasok sa pwerta ko 2 capsule pa naman ? tapos parang kumatas sya sa panty at short ☹️ bigyan nyo po ako tips kung paano po proper way ng pag insert , salamat po sa sasagot

1 Reply

nilagyan ako niyan mismo ng OB during may labor. iinsert mo sa pwerta mo and parang common lang na may liquid after minutes of inserting