Work Out

Hi mga mamsh! Tanong ko lang po, pag CS, ilang buwan kaya dapat bago ka pwedeng makapag-workout ulit? 8mos na po after ko manganak ? TIA!

1 Reply

Nag wowork out ka po ba bfor magka baby?and during time na may baby?if closed na Ang sugat pwde na wag Lang heavy lifting ung iba pwde na ask ur ob just to make sure pero pwde na po magpapawis..

4y ago

Yes po before magkababy nagwworkout na ko talaga. Pero ngayong may baby, di pa ko bumabalik kasi di pa rin ako nkkabisita sa ob para matanong. Thanks po.