pwede kaya mag request magpa cs? baka ma overdue ako

mga mamsh tanong ko lang po kung meron ba dito naka experience nag request magpa cs kasi yung due date ko kung bibilangin last mens march 7, tapos last week nagpacheck up ako sabi 40 weeks na daw ako non tapos ngayon nagpacheck up ulit ako sabi nanaman 39 weeks palang daw, ang due date ko sa ultrasound march 22, sa public ospital lang kasi ako nagpapacheck up, naguguluhan kasi ako sa sinasabi ng doktor tapos hanggang ngayon close cervix pa din ako.

6 Replies

pero bukas lilipat ako ibang ospital na pacheck upan, hirap kasi dto walang mga private na clinic ng ob