Pasagot po mga mamsh

Ask ko lang po mga mamsh. Oct. 2, 2020 - nanganak ako then mga 2weeks po ako dinudugo November 25, 2020 - nagregla po ako ng 2-3 days Dec. 11, 2020 - dinugo nanaman po ako ng 2-3 days Then this January 2021 di pa po ako dinudugo ulit. Pure breastfeeding po ako kay baby. Regla napo ba yung dugo na lumabas sakin the past 2 months? Possible po ba na huminto yung regla ko dahil pure breastfeeding ako? Pakisagot po mga mommies, first time mommy po ako.#1stimemom #firstbaby #momcommunity

1 Reply

baka po hindi, ganyan dn po ako, sinabi q sa ob nung nagfollow up check up aq after 1 month of giving birth na wala na pong blood na lumalabas sakin, pero pag may lumabas daw pong dugo sakin normal lang daw po yun,

3y ago

Ilang months na po si baby bago naging normal ulit yung regla nyo