Paano awatin sa breast feeding

Hello mga mamsh, tanong ko lang kung pano nyo inawat si baby sa inyo? Mag 18m na kasi si baby at gusto ko na sya awatin. Plan ko na rin kasi magwork. May nakaranas ba dito nung hindi kayo magkikita ni baby na way ng pag awat? First time kasi namin na hindi magkasama matulog sa gabi, sobrang hirap. Grabe pag ka miss ko sa kanya. Sa mga gumawa nung gantong way na sa gabi hindi magkasama matulog, sa morning ba pwedeng magkita rin kayo? Ano pa ba ibang way para maawat si baby?

1 Reply

lagyan mo lasa dede mo para di na dumede like pahiran mo ng maasim o maalat o mapait.