ROTAVIRUS SIDE EFFECT

Hi mga mamsh. Tanong ko lang kung anong side effect sa mga lo nyo after mag take ng rotavirus oral vaccine.. sabi kc sakin ng pedia kahapon is possible daw lumambot ang poop ni baby. Kaso pansin ko lang simula nung na take nya yun hindi pa sya nakaka poop Kahapon maghapon until today wla pdin syang poop.. bali pang 2days na nyang hindi nag poop. Dati naman every morning sya nag poop. Or 2 to 3x a day ang poop nya. Pure breastfeed po sya.. normal bang hindi mag poop ng 2 or more days? Nag aalala lang po ako. Sana may naka pansin or maka sagot ng concern. Thank you?❤

1 Reply

xa baby ko before momsh wala akong napansin na side effects... manzanilla pahiran nyo po

4y ago

Ok momsh buti nmn ❤️