Formula milk

Hello mga mommies! Pa-suggest naman po ng milk for lo ko. Ayaw nya kasi yung s26 na red. Kakastart lang din nya magbottle, medyo nasasanay na din. Balik trabaho na kasi ako, nagpapump ako(kaso medyo kakaunti napapump ko) Yun yung iniinom ni lo sa bottle ngayon. Kaya pag gutom ayun, naiyak nalang at tsaka lang busog ulit pag nakauwi na ako#advicepls #babyfirst #breastfeeding

2 Replies

Hi mommy, natry mo na ba magsupplements para sa breastmilk? Maganda syempre maituloy. Pero naiintidihan ko rin. Mahirap nga lang magpump sa work pero natry ko naman para kay baby. If di hiyang si baby sa formula mo, better check sa pedia nya. Good luck po!

Try nyo mommy Nan Optipro, Enfamil or Similac, yan po kasi ang mga ibang premium milk. Pag hndi pa rin po mas better consult kay pedia.