1year and 9 months palang

normal po ba na yung 1year and 9months baby ayaw na po mag gatas, ayaw na nya dumede sa bote kahit ilipat sa baso yung milk, puro tubig na ang gusto saka pagkain normal ba yung kusa na syang umawat sa gatas ng ganon kaaga sa edad nya?

4 Replies

Tama lang naman po na at 1yo ay more on solid foods na ang kinakain nya. Kung malakas naman po kumain at masusustansya ang mga pagkain nya, then there's no need to worry kahit hindi na sya mag-gatas. Kaya lang naman naggagatas para makakuha sya ng mga nutrition na kailangan nya, so kung nakukuha naman nya yun sa solid foods, then even better ☺️

kahit kumakain na ng solid foods hindi pa rin po sapat iyon na source of 'complete' nutrition as per pediatricians. nasa milk pa rin po ang complete nutrients na needed ng mga LO natin for their development.

Pag ganyan si pedia na po best makaka answer mi

Better ask your pediatrician po