malapit na ba ko manganak?

Mga mamsh tanong ko lang 38weeks and 3days nako. Sumasakit na balakang ko. May time na nahihirapan nako tumayo pero tolerable naman yung pain tapus naninigas yung puson ko pero nawawala siya. Malapit naba ko manganak nun Wala pa naman ako nakikitang dugo sa panty ko. Puru white discharge lang pakunti kunti tas yung feeling na may bumubulwak sa panty niyo prang regla pero pag tinitignan ko wala naman.

4 Replies

yes very near be ready n sis and full term on din naman😉have a safe delivery