Anong feeling ng malapit na manganak?

38 weeks and 4days nako mga mamsh nafifeel ko lang masakit balakang parang may tumutusok sa kipay ko parang masakit ang puson pero tolerable naman. 🤦🏻‍♀️ #firsttimemom

1 Reply

Hello. Ang labor, kahit ipahinga or itulog mo hindi na mawawala ang sakit. Magtutuloy-tuloy na. Sasakit ang tyan mo for 1 minute tapos hihinto, uulit ulit ang sakit after 30 mins. Magsisimula sa 30 mins ang pagitan ng sakit tapos, iikli ang pagitan, hanggang sa sasakit ang tyan mo every 3-5 mins. Kapag ganon active labor na pwede na manganak. Yung sakit niya parang menstruation or pulikat, pero mas intense, yung tipong mababangag ka sa sakit.

1y ago

Ok mi thanks, sobrang skit kasi tlaga knina sobrang naninigas tyan ko pero nawala din naman.