Measles and Pregnancy

Hi mga mamsh tanong ko lang , 1st trimester ko then yung lo ko may tigdas hangin sya , may possibility ba na mahawa ako? Nabasa ko kasi na high risk sya sa mga buntis. Fyi. May bakuna ako ng meascles nung bata at nagkaroon narin ako before. Yung OB ko kasi bukas pa ang duty kaya d ko matanong , need ko sana info ngayon. Sana matulungan ako nung mga may exp. Kung ano dapat gawin. Salamat in advance.

2 Replies

Yes mommy nakakahawa po ang tigdas hangin. Very risky sya sa buntis momsh.