Formula Milk

Mga mamsh. Super worry na po ako sa lo ko.. Mahina kasi gatas ko kaya I decided n imix feed sya. Since day 1 nya enfamil a+ gatas nya. Madalas sya mag lungad, then ilang beses din sumusuka sya ng madami right after feeding.. Pero magnda ng poop nya at hindi watery. Pero ayaw mawala yung pagsusuka nya. When she was born 3kl sya tapos ngayon 3.4kl na. Btw she's 3weeks4days Parang ang bagal po nya tumaba.. Pinalitan namin gatas nya na Nan optipro HW recently lng. Nun una okay.. Pero sumunod na araw ganon din nangyari..sinusuka pa din nya.. Pero okay naman din poop nya. Pano po ba gagawin ko.. Wala namang bukas na pedia dito samin. Tia.

1 Reply

Baka overfed at hindi napapaburp?

4y ago

2oz lng po timpla nya every 2hrs minsan 3.. Nppa burp din po.. Minsan khit lgy ko sa balikat ko hindi sya nadighay pero nautot nmn po sya