Sumuka lumabas din sa ilong

Mga mamsh sumuka si baby ko lumabas pati sa ilong nakakanerbyos. Breastfeed sya and nag try kami mag bottle pero breast milk ko pdin halos naka 8oz sya from 1am to 6am. Nagburp naman sya ng malakas pagtapos ko padedehin. 3 weeks old plang sya. Di ko tuloy alam anong kasalanan ko bat sya nagsuka ng ganun ?

12 Replies

Spitting tawag dun mommy over feed si baby tas di nagbuburp ng maayus kaya naspitting normal lng minsan lumalabas sa ilong kase magkadikit ilong n mouth dpat gawin kung breastfeed every two hours mo padedein si baby tas pagbuburp para di siya magspitting

5y ago

Pano po every 30 mins sya gutom at humihingi ng milk. Bawal ba yun? Tumataba naman sya dahil lagi sya gutom. Pero pag matagal syang sleep deadma di naman umiiyak para maghanap ng milk ko.

Don’t worry to much mommy Its normal po sa baby same din ng baby ko.. basta every 2 hr ang padede then if naglungad itagilid lang po si baby.. wag din po kalimutan burp si baby after dede😊

5y ago

Every 30 mins kasi sya gutom at gusto ng milk ko. Bawal ba yung ganun?

try mo po dalin s pedia.. kc gnyan nun ang panganay q.. bka my plema c baby, n hndi nya mailabas.. pg hndi naagapan pedeng mauwi sa pneumonia yan mas delikado

nangyari n yan once sa baby ko pero di naman na naulit. pag napapadalas na hingi ka advice sa advice sa pedia kung ano maganda gawin para maiwasan

need mo sya hwakan ng right position pra mkapgburp sya momsh ng maaus kya gnyn pti s ilong nlabas

Dahan-dahan lang po sa pagfe-feed kay baby. Pa-slant po dapat si baby. Elevated ang ulo.

Overfeed daw po ung ganun dapat daw po pa burp c baby...

Masama po aang gnun dpat lgi ng burp

nasobrahan na siguro ng dede.

Bka over feed mamsh.

Related Articles