Baru Baruan ?

Hi mga mamsh. Sobrang dame ba ng set na to o tama lng para sa new born?

Baru Baruan ?
2 Replies

mas konti po ung sakin tig tatatlo lang..pero i suggest na kunin nyo po yan para hindi kayo msyadong magwawaste ng time sa pglalaba

5y ago

Sige po. Thank you mamsh 😊

sakto lang, kulang pa nga yung receiving blanket 😅

2y ago

heheh aq din baka subrang Dami na din ng Dala Dala q sa hospital .. Alam mo ung parang na papraning ka d mo Alam Anu ipapa soot mo.. minsan pa nga nito Sabi aq ng Sabi ky Mr if ano Ang ibibigay nya sa nurse n Dami ng baby girl q😅. Sabi nya sakin sa Dami ng nkalagay sa bag pati xa nalilito kung alin don dadamputin😭.. hayyys instructions pa more.