Positive PT but No sac in TVS

Hello mga mamsh. Sno same case ko dito na before may PCOS then nabuntis ako my 1yr old and 5mos baby ako now. Then nagpt ako kahapon at nun nakaraan araw positive. Nagpatransv ako ngayon to confirm kung buntis ba ko talaga kase before nun di ko pa alam na may pcos ako nagpositive dn ako nun then dinugo ako. And now, nagpositive pero sa transv wala makita kundi pcos na naman 🥺 Definitely hindi na talaga ako buntis noh? #advicepls #pleasehelp

Positive PT but No sac in TVS
9 Replies

Hello po, ganyan din po ako nung una kung test nag positive ako sa urine at serum PT then after nun pumunta agad ako sa OB ko pero walang nakitang Sac, pero yun nga meron thickened ng endometrium kaya bumalik ako after 2 weeks para magpa TVS at dun nakita na preggy nga ako. At 4weeks palang yung sac ko nun ngayon 27 weeks na kami ni baby 😊 nakakaparanoid at nakaka over think yung ganyan pero make sure nyo nalang po na bumalik kayo sa clinic after 2-3 weeks . Goodluck! Isa daw sa mga first sign ang pag thickened ng endometrium sa pag bubuntis according sa ob ko

2mo ago

Ako sis binigyan Ako pampa regla pero hnd ko iinom kc Sabi wala namn sac pero same sau na may endometriom thickened

Aq poh last yr 5mons kala q buntis pro nalaman q january 2022 nalaman q my pcos aq tpos trans v dinugo aq pasok naman sa araw ng means q so nag inom aq ng pills nag ka means ulit tpos hininto q na inom pills kc hindi q poh gusto ung nararamdan q kada inom aq ng pills nung hinintay q na mag karon ulit aq hindi na q nag karon nalaman q ng pt aq 2line nag pa check up aq pelvic ultrasound nasa 12weks and 2days na..

too early kaya walang makita.. balik po kayo 2-3weeks as advised.. wala po kinalaman pcos sa fetal development. pcos/cyst ay nasa ovary lang while a sac is nasa uterus na at waiting for it to develop into fetus.. kaya dont be afraid po, trust the process

2y ago

Thank you po sis ❤️

Me po, same. May PCOS history ako and nagPT ako nung delayed ako and had a positive result. Sa unang TVS ultrasound ko, gestational sac pa lang nakita and pagbalik ko after 2 weeks, nadetect na si baby 🥰

2y ago

Sac pa lang po

Yup momsh not preggy, nagfaflase positive tlaga tau basta pcos, minsan nga sa pt positive ako hehehehe

baka masyado pang maaga pra sa tvs sus. Ayan oh balik ka daw after 3weeka to confirm

2y ago

oo nga po sis kaso worry ako sa pcos kase bumalik ulit nakakadala na. dte ng false positive dn ako dhl sa pcos 💔

balik po kayo 2-3 weeks baka mxado pa po maaga kaya di pa makita.

baka too early pa,. try ka na alng po ulit after 2-3weeks po.

Hello ate update po sayo? May baby na po ba