ftm doc or midwife

Hi mga mamsh. Sino po sa inyo sa lying in nanganak sa first born nila? Okay lang po ba na midwife magpaanak? Kamag anak kasi ng husband ko yung head midwife/owner kaya gusto nila yun magpaanak sakin pero may mga nagsasabi na pag first born daw dpat doctor magpaanak. Pa advice naman po

30 Replies

sa lying in po ko manganganak pero ob po mag papaanak sakin hndi na dw po ksi pwede sa midwife ang first baby

Ako po sa lying in nanganak ung doctor ko hindi pa sya gising lumabas na ung baby ko ang nag salo is ung midwife po.

4y ago

Wala naman po ba naging problem sa pagpaparehistro kay baby? Kasi may bago daw batas eh. Tska yung matben ko kasi baka di ko makuha kung sakali

Sa 1st born kopo lying in. Ok naman po. 2 yrs old npo sya now and sa 2nd bby ko soon lying in paden po.

ako po mamsh. first baby ko lying in din... ok nmn po sa lying in.. alaga kayo ni baby🥰🥰🥰

Pag first po pwede lyin in pero basta ob. Required po ngayon na ob pag first time mom

Doctor po para sure kayo incase of emergency. Kumpleto po ang gamit or aparato na kailangan.

4y ago

Ty po

Sa lying in ko plan manganak pero OB po magpapaanak sa akin. Yun daw po kasi protocol.

4y ago

Ty po

Ok nman po,first baby ko lying inn po ako nanganak. Ok nman po cya😊

Ako nga hilot lang before sa panganay ko and sa twins ko sa bahay lang

1st baby q sa lying in. pang second na lying in padin safe nmn po