magkano bayad sa lying in pag first baby?

may napuntahan kase kaming lying in tapos tinanggihan kami kase hindi daw pwede ang midwife magpaanak kapag first baby, dapat daw doctor o kaya sa hospital ako manganak. tas abot 25k bayad kahit may philhealth. ano po dapat gawin ko mejo gipit kase now tas 2months nalang manganganak na ako, any tips po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

magpublic hospi ka mi gipit rin kame nun 20k lang pera namen ayun wala kame binayaran kahet piso ilalapet mo lang sya sa malasakit. tsaka first baby mo pa para safe.