No heart beat

Hello mga mamsh. Sino po may nakaranas na ng ganito. Im 8 weeks pregnant po. And bleeading. NagpatransV po ako kanina and nakita na wala pa ding heartbeat si baby hindi din po lumalaki. Sabi po yung blood hindi pumapasok sa sac. Inadvice ng ob na ilabas na si baby. Wala na po bang pag asa talaga?

No heart beat
46 Replies

Then after a week... Nagpakita si baby with a good heartbeat... This time I can tell that God is really good and miracle happens.. See how small it is? Compare to last time na walang wala talagang makita sa transV ko.. And now, may baby is on its 14 weeks na.. Comment 2/2

4y ago

Yung sakin po kasi 7weeks meron na yung embryo but the size is still pang6weeks then after a week na continuos bleeding ako nagpatransV ako ulit at nakita nga na walang growth yung embryo and yung dugo is hindi pumapasok at nasa labas lang.