No heart beat

Hello mga mamsh. Sino po may nakaranas na ng ganito. Im 8 weeks pregnant po. And bleeading. NagpatransV po ako kanina and nakita na wala pa ding heartbeat si baby hindi din po lumalaki. Sabi po yung blood hindi pumapasok sa sac. Inadvice ng ob na ilabas na si baby. Wala na po bang pag asa talaga?

No heart beat
46 Replies

hi momsh, ganyan din po baby ko last 2019, 8weeks tapos niraspa na ako kase wala na talaga... sobra ako natrauma, pero nito lang Jan. 18, 2021 I found out na preggy ulit ako, hopefully and praying na sana maging successful na ang journey namin ni baby.

Hi Sis, ganyan ako sa 1st pregnancy ko. ? there are days na sumasakit tyan ko nun, parang ngde dymenorhea ako hanggan sa nakunan na nga. Nkakalungkot man bt makukunan ka talaga nyan. subject for raspa yan if di makuha lahat. Be strong!

Masakit pero need tanggapin,7weeks nangyari sakin yan sa 1st baby ko pa sana nagspotting ako and then dinugo ako, pagkatransV sakin no heartbeat and hindi nagtuloy yung pagdevelop niya. Sobrang sakit kasi tagal namin hinintay.

Mamsh at 8 weeks walang nakita sa transV ko.. As in No Heartbeat, no embryo found.. The pain I felt that time is unimaginable... Hindi ako nawalan ng pag-asa.. Hindi ako nawalan ng faith kay God... Comment 1/2

Ganyan din ang 2 pregnancy ko before...un pala may apas ako...kaya on my 3rd pregnancy nag pa apas profile ako..awa ng Diyos nabuo na din ang baby ko..im 15wks pregnant now..hopefully mabuo ko amg terms...

4y ago

Ano po yung apas?

Ganyan ako noon 8weeks wla heart beat at d Rin cia lumaki nung pangalawa mk transv Kya niraspa ako..pero after 2 months nabuntis ulit ako now..I'm 27 weeks and 5 days na ngaun

Seems like maliit sya momsh based on the age. Sundin nyo na lang po advice ni OB Lalo na qng may bleeding na. I had miscarriage too last 2018. 7-8 weeks nagbleed ako bgla.

At 8 weeks mommy, may heartbeat na si Baby ko at ang crl nya is 1.55 cm. Maliit po si baby sa tvs nyo :'( Take your OB's advice nalang po mommy para di kayo mapano.

ganun din sakin 6 weeks no heartbeat repeat ultrasound sana sa ika 8th week pero nag spotting ako at nagtuloy bleeding din, lumabas na din talaga si baby :(

8weeks po yan saken po 8weeks malaki nag pa ultrasound ako akala ni doc wala den heart beat hangang inultrasound ako ulet na pinapasok nakita na ok naman