Team March 🤰🏻

Hello mga mamsh 🙂 sino po mga may due date ng March 21? may nafifeel napo ba kayo? ako po kasi wala pa at all and hindi pa open ang cervix 🥴 kaya evening primrose ang katapat. sana effective. pa share po naman po ng tips kung may same experience po kayo 🙂

1 Reply

march 14 yong unang ultrasound ko sa pangalawa march 22 hehe pero gusto ko ng ilabas baby ko hehe hi di ako nresitahan ng evening primrose ng midwife ko kasi kusa naman daw siyang lalabas walking2x lang po mommy pero ako pinapahinga po muna kasi ako kasi nong 36weeks ko palang nag ka early sign of labor po kasi ako kaya need ko mag rest . minaan sumasakit puson at balakang ko at yong pempem ko na parang lalabas na talaga sya na pqrang may tumotusok .. excited na talaga akoang makita c baby 🥰