TEAM MARCH♥️

Sino po dito ang team march? March 8 is my due date pero close cervix padin ako. Wala pang any sign of labor.☹️ Naglalakad naman ako tuwing umaga, medyo mababa nadin tummy ko. Kinakabahan napo ako kasi baka maka poopoo yung baby ko. Sino po dito yung katulad ko? Any suggestion po ba kayo na pampa tatag or something para manganak nako. Naprapraning napo kasi talaga ako huhu. #FistTimeMom?

2 Replies

Same march 8 due via UTZ 38w6days na ngaun.. 2cm panay paninigas plng ng tyan.. masakit pero tolerable pa nman ung pain, biresetahan ako ng eveprim pampalambot ng kwelo ng matres.. kalma lang sis makakaraos din tayo☺️

4y ago

Nanganak na po ako nung March 4 sis sakto 39weeks😉

same here momsh...march 5 edd ko 1 cm pa lang...panay lakad ko din, squat, evening prime rose, pine apple...lahat na ginawa dasal tayo momsh makakaraos in tayo

4y ago

Nakaka kaba na kasi momsh, buti nga kayo 1cm na ako close cervix pa.

Related Articles