Mga mommies sobrang stress na ako sa LO ko halos isang buwan ng pabalik balik ang uboNakapache

Hello mga mamsh sino po may expi dito na yung LO na hindi pa nakakapagsalita LO ko 1yr&6months napo sya ngaun pero hindo pa sya nakakapagsalita ng mga phrases UP lang lagi nya sinasabi kahit tinatyaga ko syang kausapin at kantahan ng nursery rhymes. Inaadvice kasi ako ng inlaws ko na ipacheck up siya.

1 Reply

Mommy, try niyo pong ipawatch sakanya si Ms. Rachel. And advice lang if kakausapin wag pong baby talk. Pwede niyo rin naman po ienroll sa talking and learning center if you want po. Pero may iba rin naman po kasi talagang mga bata na speech delayed

2y ago

opo pinapanood ko po yan sakanya mamsh. dyan nya natutunan din yung UP na word nya kaso nagsasawa din po at inaawayan na din ang panonood.