Baby hands

Mga mamsh sino po dito same sa lo ko 4months until 7months npakalikot po ng kamay nya pg dumedede sa bottle pinupokpok nya ng kamay everytime dumedede sya except nlng pg super gutom Sya di n nya nagagawa pukpukin ng kamay nya ang bote ng dede.☹️☹️

2 Replies

Same with my baby po, sobra likot din pag nadede, hinahawakan ko na lang. Hinahampas nya ang dede. 🤦😂

3y ago

ilang months npo and boy or girl?

akin nga mamsh, tinatanggal nya bote kasi ayaw nya dumede kahit 6hrs na syang nd nadede hays stress