HI MOMMIES

Normal po ba sa 2yrs old ko po na pag nag tantrum inuuntog yung head nya sa pader. Pano po kaya gagawin lagi naman po namin siya sinasabihan kaso pag nag tatantrums sya ganun sya yun lang naman po ang problem namin sa knya🥺#pleasehelp

1 Reply

lagay mo sa crib na playpen style para kahit iuntog nya dun ulo nya malambot at parang net lang. ung hindi sayad sa floor para hindi mauntog sa floor at side. then hayaan mo til mapagod. paadvise ka rin sa pedia.

Related Articles