FUNGAL INFECTION

Mga mamsh ? Sino po dito nagka yeast infection ? Yung niriseta po bang gamot sainyo ng doctor is ipapasok sa pwerta bago matulog?

10 Replies

My yeast infection din ako 8months nako since 4months ako nagstart yeast infection ko. Ilang beses akong neresetahan Ng Dr.ko pero napansin kona mas lalong lumala then hanggang capsule na ung binigay nya sakin Kasi hndi ntalab ung pinapasok sa pwerta but how many days bumalik parin . Now dinako nagttake Ng gamit nagdadasal nlng ako na Sana kusa ng mawala ilang beses Ng ginamot to sobrang Mahal pa Ng gamot, ngayon medyo okay na sya pero Makati parin pero Dina tulad noon na sobrang Kati at Wala nading white na buo buo sakin. Sinabe Kona din sa dr.ko na parang mas lumalala pero ganon parin ung gamot na binibigay nya Kaya diko na inoopen sa knya Yong sa yeast infection ko . Dhil mukhang okay nadin nmn ngayon

4y ago

nagkaron po ba ito ng effect sa baby niyo nung nanganak na kayo? at kumplikasyon sa panganganak?

Dati ganyan sinasabi ng ob ko ginawa ko lahat ng sinabi nya pati tang supository pero nung 6 mos na si baby nawalan ng heartbeat sabi pa nya di daw sya magrereseta ng makakasama ko pero ganun ang ngyare kaya mas better pa ang dahon ng bayabas pakuluan mo lang at ipanghinaw mo

4y ago

nagkaron po ba ito ng effect sa baby niyo nung nanganak na kayo? at kumplikasyon sa panganganak?

Yes po Vaginal Suppository. Kung yun ni riseta ipapasok yun hanggang sa kung saan kaya ng daliri mo, mag napkin ka kasi lumalabas din yun para di mabasa panty mo. Saka masalo yung bacteria na ilalabas ng suppository

4y ago

wala pong epekto yun sa Baby mo kasi nakasara naman po yung labasan ng Baby for sure 0cm pa lang kayo :) kung bukas man di aabot sa baby yun kasi natutunaw yon sa loob tapos kusang lumalabas na liquid na :)

ngka merun ako ng fungal infection before at yes merun din pong ipinapasok na gamot before matulog pinopsmir din ako kaya sa tingin ko kaya ako nabuntis ?? kasi nagamot ako ?

4y ago

nagkaron po ba ito ng effect sa baby niyo nung nanganak na kayo? at kumplikasyon sa panganganak?

ako niresetahan ng supository pero d ako bumili. every wiwi ko,hugas lang. then tsaka lang nag fe feminine wash pag gabi. after 2 months ok naman na po. medyo pricy kasi yung gamot

4y ago

nagkaron po ba ito ng effect sa baby niyo nung nanganak na kayo? at kumplikasyon sa panganganak?

Hello pwede po ba itanong kung ano ung picture nun pls response

Yes bago matulog para di malalaglag at di palaging umiihi.

Yes momsh. Ganon naman po talaga.

Better to ask your Dr.

5y ago

Natatakot po kasi ako baka makaapekto kay baby

Yup