exluton pills

Hi mga mamsh, sino po dito gumagamit ng exluton pills? Normal lang po ba sa inyo na hindi kayo nagkakamens.? Ako kasi 2 months na pong hindi dinadatnan, nag PT naman ako negative, breastfeeding din po ako. Thank you po sa mga sasagot.

2 Replies

Iba iba siguro ako kasi ako 2times nagkamens in 1month lang eh..

4y ago

Hello po. Ask ko lanh po kung klan po sya pede itake after 2 mos of giving birth? Same po ba sya ng diane pills na dpat itake second day ng first peeiod?