Exluton Pills

Hello mga mamsh. Anyone here na gumagamit ng exluton pills? Normal ba na hindi nag kakaregla? Nagpapa breastfeed din ako.

2 Replies

hi po.. normal lang po ba na di ako datnan nag take po ako exluton pills 1 month lang kasi d pa ako makahinge sa center.. delayed na ako 2 weeks.. mix feed po... TYIA

Yes normal lang po yan

4y ago

Additional question mommy. Nag skip kasi ako ng 2 days na paginom nung pills. Okay lang ba na tatlo inumin ko today?