Breech Position

Hello mga mamsh sino po dito ang my breech position ang baby? 25weeks po ako and breech c baby. My chance po ba na maging cephalic siya para mkapag normal delivery?

2 Replies

happy po ako nung nalaman kong 19weeks preggy palang ako naka cephalic na baby ko. palagi ko lang sinasabihan ung baby ko na dapat naka posisyon kana anak ha para makita na ung gender mo tapos nka ready kana sa posisyon para ipanganak at hinde mahirapan si mommy. ayun po always lang pong pag sabihan ung baby mo at staka lambing2 po kay baby.