Rashes

Hello mga mamsh sino naka experience ng ganito may mga tumubo kasi sa hita ni baby na butlig butlig johnsons milk oats baby bath gamit ko sakanya.

Rashes
1 Reply

Lang months na po c baby mommy? bka po di xa hiyang xa sabon nya.

4y ago

oO ung lactacyd mgnda tlga xa mommy. sa eldest ko yan din ung gamit wla tlga xa rashes pero tung 2nd ko di xa hiyang kya ngswitch ako to cetaphil. iba2 kasi skin type ng mga babies natin. kung tutuusin same lng nmn cla ng blood type😂.. arte2 lng tung 2nd ko. hehr