Sino na naka experience ng ganto?

Mga mamsh, sino na naka experience ng ganto sa anak nyo? Anong tawag sa ganyan bakit namamaga?

Sino na naka experience ng ganto?
12 Replies

Baby ko . nag antibiotic sya non eh . nagulat ako nung pplitan ko diaper namamaga na . sbe daw bka na irita . mdami ksi dhilan kung bakit namamaga yan . pwede daw sa gnagamit na sabon pag msyado mabango . o kaya naman Balanitis . pa checkup nyo po may pamahid dn rereseta sa inyo .

nakakatakot pa check na po kagad wag na magtanong tanong derecho na sa mas may nakaka alam kawawa c baby

Mommy pacheck-up niyo na po si LO para malaman na agad situation abd mabigyan tamang prescription

baka po may kumagat??kung hindi mn better po na ipacheck up mo npo sa pedia ni baby.

kagat po ng ipis o maliit na langgam po yan nagka ganyan po nun ang anak ko

kawawa naman yan. ask advice to ob. para maaga0an mahirap manghula.

Sa pedia na po kayo mag ask, namamaga na pala yung maselang parte.

Pa check up na mamshie🥺😔 parang may kumagat po e😔

pa check up nyo na po yan mommy!

Hi mommy, kamusta po si baby?