December na pwede na manganak ng november

Mga mamsh sino dito yung inadvice na ni ob pwede manganak second or third week ng November? Sa lmp ko kase 33 weeks and 2 days ako pero saka ultrasound ko 34 weeks and 1 day na si baby excited na ako na kinakabahan 😅

2 Replies

me po.. dec 5 due ko but nasabi q ke ob q na ayaw q magintay umabot ng due q kasi baka biglang lumaki pa si baby or anonpa man.. she agreed kaya possible resetahan aq ng primrose para maghinog agad ang cervix q dis 37th week q sa nov.15

Pwede po talagang mangyari yan mommy! Especially if by November 9months kana po