.

Hi mga mamsh, sino dito ung vitamins is quatrofol, caltrat, and immune pro. Last march 20 pa kasi tapos lahat ung medicines since 1 month lang then kabalikan ko sana nung march 20 eh nag lock down na di nko bumili kasi ung reseta ni ob is good for 1 month lang ituloy ko po kaya? Until makapag pacheck up ulit?

1 Reply

Me sis.. sakin Sabi Ng OB ko tuloy ko Lang daw istop Lang daw sya Kung may nararamdaman na iba or may pagdurugo

4y ago

Thankyou sis, march 20 pko last uminom kasi kabalikan ko na sana natakot na ko inumin kasi baka sobra good for 1 month lang e hehe bili uoit ako sis nagtext ob ko na ang baguhin ko kang daw quatrofol palitan ko ng sangobion daw