Posible po ba?

for the month of march 2 beses ako nagkaron ng menstruation, march 4-10 then march 27-1, 7 days po talaga ako magmens. May lmp is march 27 po then nung 17-22 may 1 patak hanggang 3 patak mga ganun tapos wala na ulit tapos nung 23 po dumami sya ng mga 5 patak pero sa gabi wala na tapos 24 ganun ulit sa gabi wala ulit tapos kahapon 25 napabyahe ako hanggang siniloan which is 3-4 hours ang byahe papunta bukod pa ung pauwi ganun pa din pero sa gabi wala na ulit tapos kanina patak patak lang ulit. ano po kayang ibig sabihin nun? mas possibility po kaya na preggy ako? kasi di po ako ganun magmens malakas po ako magmens eh.

1 Reply

try nio po mag pt...

5y ago

nagpt po ako kahapon pero negative po. di po kaya maaga pa or baka may problem yung mens ko?