Team November anyone?

Hi mga mamsh sino dito November manganganak? November 20 due date ko ? excited na kami makita babygirl namin

179 Replies

Hala same here mamsh!! November 20 din due date same tayo hahaha. Godbless! ☺

Tamang position nba baby nyo or suhi pa?ako nov 4 due pero suhi pa

November 8 . Di pa rin alam gender hindi pa rin nakakabili ng mga gamit 😄

November po ako. Di pa po ako nakapag prenatal visit simula nung ecq.

Nov 17 baby girl dn masakit na mga sipa Lalo na sa sikmura

Hello sa mga november babiesss jan 😊 stay safe mga mamsh 😊😊

nov 23 iir 😁 excited din aku makita baby girl ku 😍

nov 22. pero mukang dina aabutin ng due. 1cm na kse ko.

me Nov23... normal lng PO b n naninigas ung tyan.. tnx

Nov 15 EDD ko pero sa tuesday po ilalabas na ni OB si baby hehehe

5y ago

Cs po?