Inuubo na buntis 🥺

Hi mga mamsh, sino dito nakaranas ng inuubo 23 weeks pregant here. Naresetahan naman na ako ng OB konng antibiotic kaso di sya nawala parang may nakadikit na plema sa dibdib ko. 🥺 Last week July 18 lang ako natapos mag inom ng antibiotic.

2 Replies

Hello! Kung may nakadikit na plema sa dibdin ay pwede ka magpareseta kahit Acetylcysteine o kaya naman ay yung Guaifenesin para lumabas yung plema sa dibdib. Mahirap kasi pag yung antibiotic agad ulit, baka magkaroon ng antimicrobial resistance pati ang baby mo

1y ago

Hi mi, napainom na ako ng acetylcysteine kaso ganun pa din. Di pa din ako bumabalik sa OB ko kasi pabugso bugso ang pag ubo ko, minsan meron minsan wala. Ayoko na din sana uminom ng antibiotic kasi baka affected ang baby sa loob ng tiyan.

same tau,mi..pero d aq niresetahan ng OB q ng kahit anong gamot....advice nya inom lang daq aq ng warm water ska lemon juice...

1y ago

Ako kasi mii niresetahan ng antibiotic inagapan kasi baka mag positive daw sa covid. Ano ginagawa mo mii sa lemon juice pano mo sya tinitimpla sa hot water ba tapos ano kasama nya with sugar ba or ano?