mga mom tanong ko lang sino dito kagaya ko 34 weeks pregant na inuubo? mag tatlong linggo n ubo ko

nag lagundi capsule nku for 1 week hindi pa din nawala ang ubo ko... panay inom n din ako tubig meron pa din ..any advice?

12 Replies

Same mi. Ako rin 1 week nang inuubo, nilagnat pa ko last week. Nagbleeding rin ako kakaubo. Naglalaga lang ako ng luya lalagyan ng lemon at iinumin. Nagpacheck na ko dati sa ob nagkaubo na rin kasi ako nung 5 months ang tiyan ko. Niresitahan ako ng antibiotics. Ngayon, more on vitamins C daw.

3w ago

medyo nging ok naman ako na palagi n ako naghahaplas ng kalabo... minsan nlng ako inuuboa pag gabi pag nagpapalit nlang ng pwesto pag nakahiga .. more water lng ako ngaun ang hirap ng lemon dito sa probinsya

ako 2 weeks inuubo kaya ayun na confine ng 1week ng mag pa consult ako sa OB ko.. but now ok na ko.. much better consult your OB for your safety and also your baby..

3w ago

sinabi ko n sa dun sa doctor nung nagpa check up ako lagundi lng ni reseta hanggang ngaun hindi pdin nawala

water therapy nakapag patanggal ng ubo at sipon ko before. Nakakatakot mag take ng mga meds baka maka apekto kay baby. More liquids mga mamsh tas pahinga po. 😊

3w ago

medyo hindi n ako masyado inuubo pero pag pinagpawisan ako un na tahol n aw ng tahol my pl*ma pa hahai

Sakin nirecita ng OB cetirizine for 5 days lang pero isa lang ininom ko. More water dn ako and gargle ng my asin warm water.. pahilot ng likod, bibti gang paa.

Ako po may kasamang lagnat na 39.5 then sibon at sakit ng lalamunan. Ngpa check po ako kay OB niresetahan lng ako ng nga gamot.

3w ago

may sipon n din ako ngaun pawala n din ubo ko kc bihira nlng ako ubohin wla n ako gamot n lagundi kaya ascorbic acid lng iniinom ko at more water...

panay inom din ako tubig wla p din effect nag hhaplas na din ako ng herbal na dahon pag hapon gnun pdin..

Yes mi nawala na allergy daw kase to kaya minsan ichy talaga lalamunan masakit pa naman tiyan pag my ubo

2w ago

Same here mi haha natatawa nalang ako kakabihis lang ng undes nako yan na naman

ako mi nag calamansi juice lang yung pure na calamansi eto pawala naman na yung ubot sipon ko

1w ago

mabuti kpa mi akonito until now meron p din pero hindi na palagi pa isa isa nlng cmula nag take ako citirizine ... chineck din ako ni doc ok naman likod ko tlagang cguro sanpanahon lng din

same tyo mommy pero aq d p nkpg pchkup s ob s ubo sipon ks pblik blik sya

3w ago

sa rhu lng un niresita ang lagundi ... ob ko kc per month pa kmi magkita nxt check up ko sept. pa

water with lemon po. Ayan ssbi ng ob ko kapag sinisipon, inuubo.

3w ago

thank u mi water lng aq ngaun at ascorbic acid wla lemon e