37weeks & 6days

Mga mamsh sino dito nakaranas na si baby nakacephalic position na but oblique? ppwesto pa ba sya ng deretso?bnapaparanoid na po ako ayokong ma cs. Sana may makasagot salamat po

2 Replies

Hello sis! kamusta normal or Cs delivery ka? same kc tayo ng case oblique din si baby ko ngaun @ 34 weeks. may remedies ka b ginwa para maging ok ang position ni baby?

try mo mommy maglagay ng headphone sa puson mo tapos gamit ka din flash light para sundan niya..

5y ago

thankyou po

Related Articles