27 weeks pregnant and nakacephalic position na si baby

27 weeks pregnant and nakacephalic position na si baby .. prone kaya ako sa early birthing

11 Replies

no po, hindi naman po pag ceohalic e premature birth na agad. position lang po ni baby yan pwede pa nga yan umikot, Sis. sakin noon as early as 25weeks cephalic na sya. then nung ultrasound ko nung 28-29weeks nakatransverse, then nung 32weeks cephalic ulit... iba iba naman po. basta wag ka alng patagtag muna at pastress..

Hi sis, kamusta? Same po, 27 weeks naka cephalic position na si baby, kaya medyo mabigat sa puson kasi sumisiksik talaga sya. Niresetahan ako ng OB ko ng pampakapit since 2.9cm nalang din cervix ko. Kamusta ka po? Nanganak na po kayo?

2y ago

Sakin din pinapastop nako sa friday ni ob sa lahat ng pampakapit ko. ilalabas nya daw c baby ng 37wks. excited nako na kinakabahan 😅 Galingan natin mamsh.. para sa baby girl natin 💖

hindi ibig sabihin na naka cephalic position na si baby is prone ka sa early birthing. normal lang po yun iikot pa yan. ganyan rin yung akin noon then umiikot lng sya tas nung manganganak na ako cephalic na position niya ulit.

Si baby ko din verry good naka cephalic presentation at 26th week. Sana kung iikot sya ikot na sya ngayun tapos balik lang after 35th week. 😂😘

2y ago

Hahaha sakin din at 26th wks cephalic na sya. now we are at 34th week. cephalic padin. ewan ko kung umikot xa from 26-34 wks. kung umikot man, berigud padin kase bumalik hahaha. katukin mu nalang xa mamsh bago mag 35th para makaikot xa. baka masarapan kc ng tambay 🤣

Prone po pag masyadong natatagtag.. 31 weeks ako nung time na nag shorten ang cevix ko.. need mga gamot para di mag preterm birth

hindi naman po ganun yon, though kahit na nakacephalic ka na pwede pa magbago pwesto ni baby hanggat hindi ka pa nakakaanak

no. ako buong pregnancy ko cephalic position si baby. 40weeks&3days ako nung manganak. 4months na sya now ❣️

Pano nyo po nasabi na prone kayo sa early birthing? Dahil po ba sa naka position si baby? Normal lang po yan.

nope hindi naman sa prone base on my experience from 11 weeks to 39 weeks Cephalic position baby ko

parang hindi naman po, sa case ko po since 20th weeks, cephalic po si baby until now, 37 weeks 😊