34weeks/Breech position

I am almost 35 weeks pero yung ulo ni baby hindi pa din naka down . Ilang weeks na po ba kayo bago umikot si baby nyo? Kung pupwede lang sana ayokong ma CS.

1 Reply

try nyo po tapatan ng sounds sa may bandang pwerta nyo po. yun po turo saken ng biyenan kong midwife.

4y ago

Oo nga momsh palagi ko kinakausap c baby na umikot na.. Chineck ko fht niya ngaun gamit ung doppler ko, nasa ibaba na naman ng puson ung heartbeat sana wag na xa gumalaw doon na xa pumwesto. Sabi nga ng OB ko, dasal lang talaga. 🙏