PHILHEALTH

Hi mga mamsh! Sino dito nagpalakad lang ng philhealth sa mga buy and sell groups na nagpopost ng philhealth assistance? LEGIT BA? NAGAMIT NIYO PO SA HOSPITAL O LYING IN?

16 Replies

pwede nmn po kayo mag send ng email sa Philhealth asking for MDR or ano pang needed na nga docs na e susubmit nyo po...kasi ako po nag email lng ako tas pag reply nila nag attached sila ng PDF File ng MDR ko. Mas mabilis at FREE lang kaysa online na yan mga 3 weeks pa po pag mgpalakad kayo mg email nlng kayo less than 1 day lng mayroon na ako needed Philhealth documents ko at walang pagod pa po.

4y ago

Pwede po pala.Problemado din ako dyan may MDR naman ako dito kaso mali ung middle initial ng 1st baby ko dun gusto ko sana kumuha kasi baka ma question at hindi ko magamit ngayon sa 2nd baby ko