PHILHEALTH

Hi mga mamsh! Sino dito nagpalakad lang ng philhealth sa mga buy and sell groups na nagpopost ng philhealth assistance? LEGIT BA? NAGAMIT NIYO PO SA HOSPITAL O LYING IN?

16 Replies

much better mamsh kng ikaw nlang mismo ppunta nan PH pra sure po ..

4y ago

mg 1 lng dn acu pmila s Ph hehe dbdn kxe kmi pwd mgsma nan asawa cu dhil bwal ang angkas s motor n wlang barrier🤦 peru mbilis lng nman po ng processing nla . d acu inabot ng half hour dun kxe prio nman tau

punta ka nlng po mismo sa munisipyo pra legit

Ako mismo nag ayos ng sakin ee.. para sure

💓

💖

💓