PHILHEALTH

Hi mga mamsh! Sino dito nagpalakad lang ng philhealth sa mga buy and sell groups na nagpopost ng philhealth assistance? LEGIT BA? NAGAMIT NIYO PO SA HOSPITAL O LYING IN?

16 Replies

Ikaw nalang mismo pumunta sa branch mommy. Tutal buntis ka naman. Walang mahabang pila kapag buntis kase may priority lane ka. Mahirap kasi magdisclose ng mga details sa mga fixer. Mas mabilis pa kesa magpaasikaso sa ibang tao. Iwas identity theft din.