PHILHEALTH

Hi mga mamsh! Sino dito nagpalakad lang ng philhealth sa mga buy and sell groups na nagpopost ng philhealth assistance? LEGIT BA? NAGAMIT NIYO PO SA HOSPITAL O LYING IN?

16 Replies

Diretso ka na sa PH mommy para sure. O Jaya call ka muna baka okay na online facility nila para Hindi ka na lumabas. Dito samin Hindi pinapasok yung buntis kaya husband ko nag-asikaso Ng PH ko.

4y ago

Ang Alam ko may number of months k dapat n nahulog . If I were you tumawag ka muna sa PH office in your city at itanong mo duon. Kasi sa SSS kumporme sa due date yung covered month of contribution ibase yung computation of benefits.