Umbilical Cord?

Mga mamsh. ?? Si LO kasi may lagnat, nag pa check up ndn naman kami kanina sa pedia niya, dahil daw sa cord niya baka daw na infection. Kung mag tuloy tuloy daw ang lagnat until tomorrow i-admit daw sya sa hospital which is ayoko sana kasi dba prone sila sa viruses. Ano kaya pwede kung gawin to lower down her temperature?? Walang gamot na ibinigay samin.. Ointment lng for her cord. Advice naman po please. First time mom po.

1 Reply

Hi! Better trust your pedia and bring to the hospital. Again, we are mommies here hindi kami mas magaling sa doctor. For now, punas punasan mo para bumaba ang lagnat. Mas mainam ng madala sa hospital si baby kesa sa naman mag tuloy tuloy ang infection at kung ano pa mangyari sa baby. Sa Infection of the umbilical cord walang home remedy dyan.