Pinagtanggalan ng umbilical cord

Hello po, may naka experience na rin ba sa baby niyo nito? Na lumabas yung pinag putulan ng umbilical cord ni baby. Nung sabado kase pumunta kami sa pedia niya at ito ang concern ko sa 3days niyang tuloy tuloy na pag iyak lumabas yan naaawa ako kase kapag daw humaba pa toh susunugin daw. Tanong kolang din kung effective yung ointment na pamahid dito for 7days? Sana may makasagot naaawa kase ako just in case na sunugin for sure masakit yun.

Pinagtanggalan ng umbilical cord
1 Reply

anong oitment na nilagay mo? san galing? kung reseta ng doktor nya gonpagamit mo,ganyan din nangyare sa baby ko muntik ng maging hernia kaya wag mo papabayaan,tinuruan ka ba pano maglinis ng pusod,linisan mo din palagi.

1y ago

dapat daw po exposed ang pusod, okay naman pagka check ng pedia niya kahapon may improvement naman hehe sana mawala na