Bonna vs bonamil

Mga mamsh same lang kaya lasa ng bonna and bonamil? Mag 6 months na kasisi baby and bonamil na ang bibilhin ko..biggest size kasi binibili ko para makamura kaya lang baka d nya magustuhan ang lasa baka manibago if hindi sila magkalasa..wat do you think mga mamsh pareho lang kaya ng lasa..salamat

1 Reply

Pag transition ng milk, mas mabuting maliit muna bilhin para ipatry and observe kung okay kay baby. Habang meron pang natira nung old milk ikaw magbigay ng bago para pag di okay, may madedede pa rin si lo. Tsaka ka bumili ng malaki pag naobserve mo na okay talaga.