OBIMIN PLUS

Mga mamsh same ba tayo ng reaction sa obimin plus? Nakakasuka,sinisikmura,pinapawisan ng malamig. Ano pa kayang magandang alternative na vitamins? Salamat po. 14weeks preggy

71 Replies

Takpan nyo po ilong nyo para di mo maamoy, ganyan din po ako nung una nasusuka and minsan nahihilo. Kaya po ginagawa ko tinatakpan ko ilong ko everytime i take obimin. Ngayon po okay na..

Meeeee!!!! Hnggang ngayon 25 weeks nko nasusuka pa rn ako sa lasa at amoy ng obimin. 😭 tinitiis ko nlng kasi pag di ako nakakainom nangingimay mga kamay ko need ko b-complex.. Whew!

Sakin obimin din every morning sabay sa pagkain, lage akong acidic, nakakasuka specially pag nag burp, may amoy sa sikmura.. tiis nlng momshie for 9mos. para kay baby...

Nagpa second opinion ako sa ibang ob tapos ang nireseta sken Obitmax halos parehas lang tapos hiyang ako dun. Try ka sa ibang doc baka iba reseta sayo na mas hiyang ka

Try mo itake ng gabi at 2hours after meal ung ma22log kna ska mo inumin 😃 gnyan kc ginawa q effective nman, pero nung una nagsusuka at nahihilo dn aq jan sa obimin plus..

5y ago

Thank u mamsh..

Same tayo. Pero pinatigil lang sa akin ng ob ko for 1 month pero tinigil ko lang sya ng 2 weeks tapos nitry ko ulit nung mag 4 months na. Ok na reaction ko sa kanya

Ako din, ng switch ako sa obimin plus, then nagsusuka ako after ko inumin. Pero ayokong i let go yung vitamins since nakita ko na all in one yung gel capsule..

ako umaga pinapatake dti yn ng ob ko nasusuka tlga ako .kya ginagawa ko...aga ako eat then take nyan..dti kc pag milk lang tpos yan nku susuka na ako ..

ganyan dn po ako suka ako kaagad after 30 mins-1 hr. Pero tinry ko sya inumin after breakfast okay na po sya skin,hndi na ako ngsusuka..

Same momsh, ask your OB to change your vit. nasusuka din ako sa obimin. Pinalitan niya nang Omega block at sangobion na pang preggy ung akin.