Travel By Air @ 36 Weeks

Mga mamsh, safe & pinapayagan pa ba ng airlines na mag travel pag 36 weeks pregnant na? 1hr travel lang po. Thank you! :)

10 Replies

not allowed na po .. 27 weeks pataas po di na pinapayagan ng airline. ako po nun, 23 weeks nung nagtravel .. at hinihingi po yung certificate galing sa OB na safe pangbumyahe by air.

Ask for medical certificate from your doctor. You may need to sign a waver from the airlines. Contact them first before buying a ticket for additional requirements.

Hndi na poh hangang 27weeks lng,aq ng travel 23 weeks pro cinonfirm p nla sa air asia qung allowed b,w/c complete aq ng travel certificate

Nag inquire ako kanina, sinabihan ako na di na daw pwede pag 32weeks. Huhu uuwi din sana ako eh. Mag land travel nalang talaga.

Pwede until 38 weeks basta may med cert ka na your fit to travel galing sa ob mo and walang komplikasyon ang pagbuntis mo.

Hindi na po, kahit po ata may medcert hindi na kasi pwede na kayo manganak nun e

wag na kc hinde safe medyo malapit na manganak

Kung sa PAL po below 35 weeks ung allowed nla

Cebupac 34weeks not allowed na po

Not allowed na