Travel to Baguio

Safe po ba mag-travel ang 12 weeks preggy Manila to Baguio? Thank you

2 Replies

Tanong mo ung ob mo, kasi depende yan sa case mo lalo na at first trimester palang. pero kung hindi ka naman maselan magbuntis no problem naman.

5y ago

Ganyan din ako sis, nd nga ako aware na preggy ako nun hanggang 3 mos, so everyday parin ako nag momotor nun. Healthy naman baby ko now mag 8 mos na. Tpos nung 5 mos nag travel kme almost 12 hrs straight. :)

Not advisable. Crucial yung 1st trimester. Baka matagtag/stressed kayo ni baby